TV Forum

TV Forum » Un-Related Chat Room » 5 cách thông tắc bồn cầu đơn giản ít ai nghĩ đến mà hiệu quả bất ngờ
kamron824
newbie
5 cách thông tắc bồn cầu đơn giản ít ai nghĩ đến mà hiệu quả bất ngờ

5 cách thông tắc bồn cầu đơn giản ít ai nghĩ đến mà hiệu quả bất ngờTình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn thường xuyên xảy ra rất phổ biến tại các gia đình hiện nay. Nếu cứ để hiện tượng này kéo dài sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Do đó, làm sao để thực hiện thông tắc bồn cầu một cách tốt nhất và hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết 5 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả và đơn giản nhất dưới đây và áp dụng với trường hợp của bạn.
Các công ty môi trường đô thị ngày này xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Họ là những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ, cũng như tư vấn các giải pháp về vệ sinh môi trường. Điển hình như Công ty hút hầm cầu Phú Lộc có hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ, thực hiện xử lý thông tắc cho hàng nghìn khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã đúc rút ra được những phương pháp thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả nhất cho gia đình bạn.
*** Công ty hút hầm cầu uy tín Phú Lộc: http://huthamcaugiare.com/
Cách thứ 1: Thông tắc bồn cầu đơn giản bằng băng dínhĐây được xem là cách thực hiện đơn giản và nhanh nhất đảm bảo giúp quý khách có thể thực hiện thông tắc bồn cầu tại nhà với các loại vật dụng quen thuộc chẳng hạn như cuộn băng dính. Chúng tôi sẽ mách bạn cách thực hiện như sau.
Chúng ta sẽ sử dụng chiếc rẻ sạch để lau các vết bẩn trên thành bồn cầu, đây là bước cực kì quan trọng. Vì nếu làm không sạch thì băng dính bám không chặt, khi xả nước có thể bị bung và nước sẽ trào ra ngoài.
Sau khi thực hiện bước vệ sinh ban đầu, các bạn lấy dính dính chặt toàn bộ bề mặt của bồn cầu, sau đó nhấn xả nước từ 1-2 lần, lúc này nước sẽ trào lên, áp lực nước sẽ làm phồng băng dính.
Bước cuối cùng, các bạn dùng tay ấn xuống bề mặt của băng dính, động tác gần giống như khi chúng ta bơm xe đạp. Chính áp lực khi ta ấn xuống sẽ tạo ra 1 lực đủ lớn đến điểm bị tắc. Và khi đó bồn cầu nhà quý khách sẽ được thông một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Recap Image

Cách thứ 2: Phương pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng dây cáp lò xoBạn cần chạy ngay ra cửa hàng tạp hóa và mua một đoạn dây cáp lò xo để thực hiện thông tắc bồn cầu, bạn nên kiếm đoạn dây cáp có đầu xoay. Chúng ta sẽ luồn đoạn dây cáp vào bồn cầu. Khi 1 dầu dây đã tiếp xúc với điểm tắc, chúng ta sẽ cầm đầu còn lại và bắt xoay khoảng chừng 10 tới 15 phút là sẽ có ngay kết quả.
*** Nhận diện uy tín Dịch Vụ Rút Hầm Cầu
Recap Image

Cách thứ 3 : Bí quyết thông tắc bồn cầu tại nhà bằng bột thông cốngTrên thị trường hiện nay, các cửa hàng tạp hóa bán rất nhiều loại bột thông tắc có tính năng thông bồn cầu cực kỳ hiệu quả. Bản chất của loại bột này chứa các vi sinh vật có khả năng phân hủy rất hiệu quả, kết hợp cùng với 1 số chất hóa học có khả năng ăn mòn cao giúp tan biến vật thể gây tắc cống. Phương pháp thực hiện như sau :
Chúng ta sẽ thực hiện cắt túi bột, thực hiện hòa tan bột với khoảng 150 ml nước. Tiếp theo, chúng ta sẽ đổ dung dịch này vào bồn cầu.
Sau đó, chờ khoảng từ 4-5 tiếng, đây được xem là khoảng thời gian đủ để bột có thể phân hủy chất rắn. Bạn có thể xả nước để giúp đẩy trôi các chất thải.
Recap Image

Cách thứ 4: Phương pháp thông tắc bồn cầu bằng thụtHiện nay, ốg thụt được bán ở rất nhiều nơi, chúng ta có thể ra chợ, siêu thị hay cửa hàng tạp hóa để mua dụng cụ này. Thực tế bản chất của cách làm này tương tự như cách sử dụng băng dính, đó là tiến hành tạo áp lực để đẩy trôi chất thải xuống bể chứa Bạn cần chú ý đó là chúng ta nên đổ thật nhiều nước vào bồn cầu rồi mới thực hiện thụt rửa.
*** Xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh: https://twitter.com/phulocruthamcau
Recap Image

Cách thứ 5: Sử dụng hỗn hợp backing soda, dấm và nước nóngĐây được xem là phương pháp thông tắc bồn cầu khá hiệu quả, do hỗn hợp baking soda và nước dấm có tính ăn mòn rất cao. Vai trò của nước nóng giúp làm mềm vật thể cũng như làm mất kết dính giữa các chất thải rắn. Loại hỗn hợp này có khả năng tạo ra sức công phá mạnh mẽ với chất thải.
Bạn hãy đổ chất lỏng soda vào bồn cầu. Tiếp theo bạn cho dấm vào bồn cầu. Bạn nên đổ từ từ, vì khi cho dấm xuống nó kết hợp với soda thì lập tức sẽ sủi bọt rất nhiều, khi chúng ta thấy bọt sủi quá nhiều thì nên tạm dừng đổ dấm cho đến khi bọt lắng rồi lại tiếp tục.
Khi bạn cho hết dấm xuống bồn cầu thì hãy chờ khoảng 3-4 phút thì đổ tiếp 4-5 lit nước nóng.
Recap Image

Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho đơn vị rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.
CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC
Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
CHI NHÁNH QUẬN 12
Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0932.171.262

9 months ago
Comments
johnkeo
newbie

[This Post has been removed by a ShareTV Moderator]

7 months ago
johnkeo
newbie

[This Post has been removed by a ShareTV Moderator]

7 months ago
thanos999
newbie

tks

6 months ago

You are successfully logged out.
login
[close]

ShareTV Login

Username
Password
Enter the text in the image shown if you are human.
WARNING: after 2 more failed attempts you will be locked out
[close]

Create Account

Username
Password
Verify Password
EMAIL

Verification code (check your email for the verification code)

Verification code has been sent to the following email address:
If you didn't receive the verification code:

1. Check your bulk/spam folder.

2. Try to whitelist our email address (noreply@sharetv.org)

3. Resend verification email

If you mistyped your email address change it here
Create a free ShareTV account to make a personalized schedule of your favorite TV shows, keep track of what you've watched, earn points and more.
Verify your username and email to complete your Registration
Enter the text in the image shown if you are human.
WARNING: after 2 more failed attempts you will be locked out
[close]

Forgot Your Password?

EMAIL
Enter the email address you used to create the account and your password will be emailed to you.