TV Forum

TV Forum » Un-Related Chat Room » Mách bạn 4 cách thông bồn cầu đường cống nghẹt đơn giản nhanh chóng
ruthamcauhcm
newbie
Mách bạn 4 cách thông bồn cầu đường cống nghẹt đơn giản nhanh chóng

Mách bạn 4 cách thông bồn cầu đường cống nghẹt đơn giản nhanh chóngChúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả ở nội dụng được chúng tôi chia sẻ dưới đây. Bạn cần chú ý những cách này chỉ được áp dụng với các trường hợp bồn cầu bị tắc do nó vướng vật cản không tiêu – đây được xem là các sự cố tắc bồn cầu đơn giản. Với sự cố tắc bồn cầu do nguyên nhân khác như: tình trạng đầy bể phốt, nếu như bồn cầu bị lắp đặt sai. Khi đó để có thể đảm bảo sự an toàn cho công trình thì rất nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu.
*** Tìm hiểu uy tín dịch vụ Rút hầm cầu HCM
1. Thông tắc bồn cầu bằng áp lực nướcĐây được xem là phương pháp đơn giản và cực kỳ hiệu quả, rất có thể trong lần ấn xả nước đầu tiên, chỉ vì lượng nước trong bình chưa đảm bảo đủ áp lực để đẩy phân hoặc vật cản xuống dưới bể phốt nên khiến xảy ra tình trạng bể phốt bị vấn đề tắc nghẽn.
Do đó, bạn cần giữ bình tĩnh chờ khoảng 3 tới 5 phút để nước chảy đầy lại vào bình chứa và chúng ta sẽ ấn nút xả nước lần nữa, bạn có thể thực hiện khoảng 2 đến 3 lần khi bồn cầu được thông tắc hoàn toàn như thế đã đảm bảo thông tắc bể phốt thành công.

Recap Image

2. Thông tắc bồn cầu bằng băng dính hoặc túi nilongCách này có thể áp dụng khi mà bạn đã làm thử cách bên trên nhưng chưa thành công, có thể do vật cản nằm sâu bên trong đường ống của bồn cầu.
Bạn chuẩn bị một túi ni-lông khổ lớn hoặc băng dính khổ lớn, sau đó bạn tiến hành che kín miệng bồn cầu lại bằng ni-lông hoặc băng dính.
Cần thực hiện xả nước như bình thường, thì trong quá trình chúng ta xả nước. Vì do phần miệng trên của bồn cầu đã được bịt kín nên khi đó áp lực tạo ra sẽ rất lớn, bạn cần dùng tay ấn đều và cần sử dụng lực ấn mạnh xuống để tạo áp lực đẩy nước thải xuống sẽ giúp vật cản được thông và như vậy sẽ giúp bồn cầu trở lại bình thường.
Sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần lột bỏ lớp túi ni-lông hoặc băng dính nằm trên miệng bồn cầu ra là xong.
*** Nhận diện uy tín công ty https://twitter.com/phulocruthamcau
Recap Image

3. Thông tắc bồn cầu bằng pit-tong cao suĐến bước này thì yêu cầu đặt ra cao hơn, các vật dụng cũng không phải có sẵn trong nhà mà chúng ta cần phải chuẩn bị hoặc mua trước để có thể xử lý.
Đầu tiên là thực hiện thông tắc bồn cầu bằng pit-tong cao su trước. Để có thể thực hiện thông tắc bồn cầu bằng pit-tong cao su thì chúng ta phải chuẩn bị một pit-tong cao su rồi nhúng pit-tong vào nước ấm để tạo độ đàn hồi cho pit-tong nhằm giúp tăng tối đa hiệu quả của sản phẩm.
Tiếp đến bạn sẽ đặt pit-tong vào trong bồn cầu, đảm bảo cho đầu của pit-tong nằm ở chính giữa và có khả năng bao quanh được đầu của đường ống thoát nước của bồn cầu.
Sau khi bạn đã đặt được đúng vị trí như yêu cầu, chúng ta sẽ tiến hành đẩy mạnh từ trên xuống, rồi thực hiện kéo lên khi đã chạm thành của bồn cầu, bạn nhớ luôn phải giữ cho thiết bị ngập trong nước nhằm tăng tối đa tính hiệu quả.
Bạn cần lưu ý thao tác này một cách đều đặn, cần có sự dứt khoát và đảm bảo có nhiều lực cho tới khi nước bắt đầu có thể thoát tự nhiên.
Thao tác này ước tính có thể mất từ 10-15 phút tùy vào vật cản gây tắc nghẽn và phụ thuộc vào mức độ tắc của bồn cầu. Bạn cần chú ý sau khi thấy nước đã có thể tự thoát thì chúng ta sẽ kéo pit-tong lên, bạn sẽ tiến hành xả lại nước và thực hiện lại thao tác thông tắc bồn cầu dụng cụ pit-tong một lần nữa để đảm bảo hiệu quả thông tắc hoàn toàn, tránh được tình trạng bị tắc trở lại.
*** Tiêu chí chọn công ty hút bể phốt uy tín: https://trello.com/b/CrVmmG4G/rut-ham-cau
Recap Image

4. Thông tắc bồn cầu bằng baking soda và dấmNhững trường hợp bị tắc bể phốt do vật cản thì nguyên nhân do bạn bỏ quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu, nhất là khi bạn sử dụng các loại giấy không có khả năng tự tiêu nên dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc.
Khi bạn gặp sự cố này, nếu chúng ta đã áp dụng các cách trên mà vẫn chưa thực sự hiệu quả thì bạn đừng quá lo lắng, chúng ta hãy thử sử dụng bột baking soda kết hợp cùng nước nóng và dấm.
Nguyên lý của phương pháp thông tắc bồn cầu này là dựa vào phản ứng hóa học của bột baking soda và dấm khi chúng ta gặp môi trường nước nóng sẽ giúp tạo bọt và có khả năng làm tiêu các chất liệu gây tắc như các loại giấy vệ sinh.
Recap Image

Các bước thông tắc bồn cầuĐầu tiên bạn cần chuẩn bị một ấm nước đun sôi khoảng 3-4 lít, sau đó bạn hãy chờ cho nước trở về trạng thái ấm (bạn chú ý tuyệt đối không đổ trực tiếp nước sôi vào bồn cầu vì dễ gây tình trạng vỡ, nứt sứ bồn cầu)
Chúng ta hãy thực hiện đổ 1 cốc bột baking soda cùng với 2 cốc nước dấm vào trong bồn cầu (trước đó chúng ta phải thực hiện đổ nước ấm vào trước), hãy chờ khoảng 10-15 phút để giúp phản ứng hóa học xảy ra, giấy vệ sinh và các vật cản gây tắc sẽ được làm mềm và chúng sẽ trôi xuống bể phốt.
Cuối cùng bạn cần tiến hành xả nước đã giúp bồn cầu được thông tắc thành công.
Recap Image

Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho đơn vị rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.
CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC
Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
CHI NHÁNH QUẬN 12
Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0932.171.262

9 months ago
Comments

You are successfully logged out.
login
[close]

ShareTV Login

Username
Password
Enter the text in the image shown if you are human.
WARNING: after 2 more failed attempts you will be locked out
[close]

Create Account

Username
Password
Verify Password
EMAIL

Verification code (check your email for the verification code)

Verification code has been sent to the following email address:
If you didn't receive the verification code:

1. Check your bulk/spam folder.

2. Try to whitelist our email address (noreply@sharetv.org)

3. Resend verification email

If you mistyped your email address change it here
Create a free ShareTV account to make a personalized schedule of your favorite TV shows, keep track of what you've watched, earn points and more.
Verify your username and email to complete your Registration
Enter the text in the image shown if you are human.
WARNING: after 2 more failed attempts you will be locked out
[close]

Forgot Your Password?

EMAIL
Enter the email address you used to create the account and your password will be emailed to you.