TV Forum

TV Forum » Un-Related Chat Room » Tuyệt chiêu thông tắc cống bằng giấm hiệu quả và nhanh cấp tốc
dailyxe
newbie
Tuyệt chiêu thông tắc cống bằng giấm hiệu quả và nhanh cấp tốc

Tuyệt chiêu thông tắc cống bằng giấm hiệu quả và nhanh cấp tốcTrường hợp bạn nhận thấy nước trong bồn tắm hoặc chậu rửa băt đầu thoát chậm, nguyên nhân có thể là do đường ống nhà bạn đã bị tắc. Khi bạn phát hiện sớm, chung ta có thể tự thông đường ống nước bằng chất có sẵn trong nhà. Những nguyên liệu như dấm, bột nở, hàn the, nước nóng đều là các chất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả để chúng ta thực hiện thông đường ống nước bị tắc.
Phương pháp 1: Chuẩn bị Hỗn hợp Thông cốngBước 1: Đầu tiên bạn cần xả hết nước trong bồn rửa hoặc nước trong bồn tắm. Nếu nước chảy quá chậm, việc này có thể mất một lúc. Tuy nhiên nếu bạn xả hết nước đi, hỗn hợp thông ống nước sẽ có tác dụng nhanh và hiệu quả hơn.
Bước 2: Tiến hành sử dụng những chất tẩy rửa trong nhà bếp. Chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn để có thể làm dung dịch thông cống tự chế và sẽ giúp tạo ra phản ứng hóa học khi chúng ta kết hợp với nhau. Bạn hãy kiểm tra xem bạn các chất thông tắc cống sau:
Dấm (bạn có thể dùng dấm trắng hoặc dấm táo). Đây được xem là dung dịch axit cơ bản tạo ra phản ứng tạo bọt.
*** Nhận diện cơ sở Rut ham cau HCM

Recap Image

Nước chanh được xem là chất có tính axit như dấm nhưng mùi thơm mát hơn. Nước chanh được xem là một lựa chọn thích hợp để thông tắc bồn rửa có trong nhà bếp.
Recap Image

Muối nở thường được dùng như một chất tẩy rửa đa năng.
Muối có tác dụng ăn mòn chỗ tắc trong đường ống.
Hàn the thường được dùng như chất tẩy rửa đa năng.
Tiên hành đổ dấm và những chất thông tắc cống xuống ống nước. Bạn không cần phải trộn những chất trước khi đổ. Khi đo, hỗn hợp sẽ tự tạo bọt và xảy ra phản ứng hóa học.
Còn với hỗn hợp muối nở và dấm: sử dụng 1/2 cốc muối nở cùng với 1/2 cốc dấm trắng.
Với hỗn hợp nước chanh và muối nở: chúng ta sẽ sử dụng 1 cốc muối nở và 1 cốc nước chanh.
Hỗn hợp muối, hàn the, dấm: chúng ta sẽ sử dụng 1/4 cốc hàn the, 1/4 cốc muối cùng với 1/2 cốc dấm.
*** Những điều cần chú ý khi tìm công ty hút hầm cầu TPHCM: https://www.scoop.it/t/dich-vu-rut-ham-cau-uy-tin-tai-tphcm
Recap Image

Phương pháp 2: Tác động vào Điểm tắc1. Tiến hành đậy kín và để cho hỗn hợp nghỉ. Chúng ta có thể sử dụng nút chặn ống nước hoặc miếng vải có một ít hơi nước nóng để bịt đường ống lại trong khoảng 30 phút. Khi đó, bọt sẽ hoạt động để tiến hành ăn mòn điểm tắc.
2. Hút thông đường ống. Chúng ta sẽ sử dụng các loại dụng cụ thông ống bằng cao su nhỏ sao cho vừa với kích thước của bồn rửa để có thể tạo tác động lên vật gây tắc ống. Tiến hành bịt kín và ấn chặt đầu cao su xuống miệng ống thoát nước và thực hiện đẩy dụng cụ lên xuống.
Những loại dụng cụ thông ống hoạt động hiệu quả nhất khi chúng ta đổ đầy nước vào bồn tắm hoặc bồn rửa. Khi đó, nước sẽ tăng áp lực và giúp làm thông điểm tắc.
3. Sử dụng móc để kéo rác ra khỏi điểm tắc. Trong trường hợp đường ống bị tắc do tóc, bạn sử dụng một chiếc móc kim loại và bẻ thành một dây kim loại dài với đặc điểm là có móc nhỏ ở đầu. Chúng ta cần cẩn thận luồn đầu móc của dây kim loại xuống đường ống. Tiến hành xoay tròn dây móc để thực hiện móc hết rác ra. Khi rác vướng vào móc, chúng ta sẽ nhẹ nhàng rút dây ra.
Bạn cần chú ý đừng để kim loại làm xước bồn tắm hoặc chậu rửa. Chúng ta nên cẩn thận khi uốn hoặc thực hiện bẻ móc bởi kim loại rất sắc nhọn.
4. Sử dụng các loại dụng cụ thông tắc đường ống dạng dây. Dụng cụ này sẽ đong vai trò như một đoạn dây thừng bằng chất liệu kim loại dài. Bạn cần luồn dụng cụ này sao cho cẩn thận vào đường ống thoát nước. Trường hợp đoạn dây bị mắc lại, thực hiện xoay nhẹ dây để rác trong ống mắc vào dây. Khi mà chung ta từ từ kéo dây ra, lúc đó ống nước sẽ được thông. Thực hiện xả nước và thực hiện lặp lại quy trình.
Bạn nên thực hiện đeo găng tay bảo hộ bởi dụng cụ bằng kim loại có thể vô cùng sắc nhọn. Chúng ta nên chuẩn bị một chiếc khăn cũ và cần thêm một chiếc xô nhỏ để đựng rác tắc trong đường ống.
*** Nhận diện uy tín công ty Rut ham cau HCM
Recap Image

Phương pháp 3: Xả Đường ống1. Xả đường ống bằng nước nóng. Tiên hành đun sôi tối thiểu 6 cốc nước nóng hoặc đun một vài ấm nước đầy. Thực hiện mở nắp và chúng ta cần từ từ đổ nước nóng xuống đường ống.
Trường hợp nhà bạn dùng ống nhựa, bạn đừng sử dụng nước quá nóng. Bạn cần tránh đổ nước sôi vào đường ống.
2. Lặp lại quy trình. Trường hợp nước vẫn thoát chậm, chúng ta cần lặp lại quy trình cho tới khi nước có thể thoát hoàn toàn.
Trường hợp nước vẫn không thoát được hết, lúc này có khả năng sẽ có rất nhiều búi tóc mắc trong đường ống. Khi ấy có thể phải cần đến thao tác thủ công để tiến hành thông đường ống tắc. Bạn cần gọi thợ sửa ống nước, nhât là trong trường hợp ống nước hoàn toàn ngừng chảy.
3. Tiến hành sử dụng trọng lực và áp suất để thực hiện xả thông đường ống. Phương pháp này phù hợp nhất với ống thoát nước nằm trong bồn tắm vì bạn có thể đổ đầy hàng chục lít nước vào bồn. Thực hiện xả nước nóng vào đầy bồn, sau đó chúng ta sẽ mở nắp xả và để áp lực nước làm thông điểm tắc.
Recap Image

Sau khi áp dụng các cách thông tắc bồn cầu mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho đơn vị rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường. Số Hotline: 0932.171.26.

11 months ago
Comments
This thread has been closed.
See a moderator for details or to re-open the discussion

You are successfully logged out.
login
[close]

ShareTV Login

Username
Password
Enter the text in the image shown if you are human.
WARNING: after 2 more failed attempts you will be locked out
[close]

Create Account

Username
Password
Verify Password
EMAIL

Verification code (check your email for the verification code)

Verification code has been sent to the following email address:
If you didn't receive the verification code:

1. Check your bulk/spam folder.

2. Try to whitelist our email address (noreply@sharetv.org)

3. Resend verification email

If you mistyped your email address change it here
Create a free ShareTV account to make a personalized schedule of your favorite TV shows, keep track of what you've watched, earn points and more.
Verify your username and email to complete your Registration
Enter the text in the image shown if you are human.
WARNING: after 2 more failed attempts you will be locked out
[close]

Forgot Your Password?

EMAIL
Enter the email address you used to create the account and your password will be emailed to you.