TV Forum

TV Forum » Un-Related Chat Room » 3 phương pháp xử lý tình trạng nghẹt bồn cầu nhanh và hiệu quả nhất
dailyxe
newbie
3 phương pháp xử lý tình trạng nghẹt bồn cầu nhanh và hiệu quả nhất

3 phương pháp xử lý tình trạng nghẹt bồn cầu nhanh và hiệu quả nhấtỞ bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu lần lượt từng cách thông tắc bồn cầu hiệu quả. Nhưng bạn cũng cần lưu ý là những cách này bạn chỉ nên áp dụng với các trường hợp khi bồn cầu gia đình bạn bị tắc do vướng phải vật cản khó hoặc không tiêu (nói chung là các sự cố tắc bồn cầu đơn giản). Trường hợp với các sự cố tắc bồn có nguyên nhân khác như tình trạng đầy bể phốt, lắp đặt sai bồn cầu thì để giúp đảm bảo sự an toàn ho công trình thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu.
*** Kinh nghiệm xử lý tình trạng cống tắc, bồn cầu nghẹt: https://plus.google.com/103879042808603780178/posts/RrmNq67o91c
1. Thông tắc bồn cầu bằng áp lực nướcĐây được xem là cách đơn giản nhưng lại khá hiệu quả, trong lần ấn xả nước đầu tiên, vì lượng nước trong bình chưa chưa đủ để có thể tạo áp lực đẩy phân hoặc vật cản xuống dưới bể phốt nên chính là nguyên nhân xảy ra tình trạng tắc bể phốt. Do đó, bạn cần đợi khoảng 3-5 phút để nước chảy đầy lại vào bình chứa rồi bạn ấn nút xả nước thêm lần nữa, chúng ta có thể thực hiện từ 2 đến 3 lần khi bồn cầu được thông tắc hoàn toàn vậy là bạn đã thông tắc thành công bể phốt.

Recap Image

2. Cách thông tắc bồn cầu bằng cách sử dụng băng dính hoặc túi nilongPhương pháp này áp dụng khi bạn đã làm thử cách trên nhưng không được, nguyên nhân có thể do vật cản nằm sâu bên trong đường ống bồn cầu.
Bạn cần chuẩn bị một túi bóng ni-lông khổ lớn hoặc bạn có thể sử dụng băng dính khổ lớn, sau đó bạn che kín miệng bồn cầu lại bằng ni lông hoặc băng dính. Chúng ta tiến hành xả nước bình thường thì trong quá trình bạn xả nước, vì phần miệng trên bồn cầu nó đã được bịt kín nên sẽ khiến áp lực tạo ra rất lớn, bạn cần sử dụng tay ấn đều và mạnh xuống nhằm tạo áp lực đẩy nước thải xuống để giúp thông bồn cầu hiệu quả.
Sau khi xong việc, chúng ta chỉ cần lột bỏ túi ni-lông hoặc băng dính phía trên miệng bồn cầu ra là xong.
*** Nhận diện uy tín công ty Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM - Gọi Ngay 0932.171.262
Recap Image

3. Phương pháp thông tắc bồn cầu bằng pit-tong cao suBước này có yêu cầu cao hơn những bước còn lạit một chút, do các vật dụng không phải có sẵn trong nhà mà bạn cần chuẩn bị hoặc mua trước để dễ dàng tiến hành xử lý.
Để thông tắc bồn cầu bằng pit-tong cao su, bạn cần phải chuẩn bị một pit- tong cao su rồi thực hiện nhúng pit-tong này vào nước ấm nhằm giúp tạo độ đàn hồi cho pit-tong, từ đó giúp tăng tối đa hiệu quả sản phẩm.
Sau đó, chúng ta sẽ đặt pit-tong vào trong bồn cầu sao cho phần đầu của pit-tong nằm chính giữa và bao quanh được đầu đường ống thoát nước bồn cầu. Sau khi bạn đặt được đúng vào vị trí như yêu cầu, chúng ta tiến hành đẩy mạnh từ trên xuống, sau đó kéo lên khi đã chạm thành bồn cầu. Tuy nhiên bạn hãy nhớ luôn phải giữ cho thiết bị thông tắc này ngập trong nước nhằm tăng tối đa tính hiệu quả.
*** Những điều cần chú ý khi tìm đơn vị Rút hầm cầu giá rẻ HCM
Recap Image

Bạn nhớ chú ý thao tác này đều đặn, dứt khoát và cần nhiều lực tới khi nước bắt đầu thoát một cách tự nhiên.
Cần chú ý thao tác này có thể mất từ 10-15 phút tùy vào loại vật cản gây tắc và phụ thuộc vào mức độ tắc của bồn cầu. Bạn cần chú ý thêm sau khi thấy nước tự thoát thì chúng ta kéo pit-tong lên, thực hiện xả lại nước và thực hiện lại thao tác thông tắc bồn cầu bằng cách sử dụng pit-tong một lần nữa là có thể thông tắc hoàn toàn, bạn cần tránh để tắc lại ngay sau đó.

11 months ago
Comments
thanos999
newbie

[This Post has been removed by a ShareTV Moderator]

5 months ago

You are successfully logged out.
login
[close]

ShareTV Login

Username
Password
Enter the text in the image shown if you are human.
WARNING: after 2 more failed attempts you will be locked out
[close]

Create Account

Username
Password
Verify Password
EMAIL

Verification code (check your email for the verification code)

Verification code has been sent to the following email address:
If you didn't receive the verification code:

1. Check your bulk/spam folder.

2. Try to whitelist our email address (noreply@sharetv.org)

3. Resend verification email

If you mistyped your email address change it here
Create a free ShareTV account to make a personalized schedule of your favorite TV shows, keep track of what you've watched, earn points and more.
Verify your username and email to complete your Registration
Enter the text in the image shown if you are human.
WARNING: after 2 more failed attempts you will be locked out
[close]

Forgot Your Password?

EMAIL
Enter the email address you used to create the account and your password will be emailed to you.